10 Địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và toàn quốc dành cho bạn

Khám phá 10 Địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và toàn quốc dành cho bạn

HẾT SỨC LƯU Ý: TỔNG ĐÀI CỨU HỘ HÀ NỘI KHÔNG CỨU HỘ CHÓ MÈO. CHÚNG TÔI CHỈ CỨU HỘ Ô TÔ

10 Địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội ở đâu? Nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của những người nuôi chó mèo và thú cưng. Tổng đài cứu hộ Hà Nội xin giới thiệu 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và toàn quốc cho những ai yêu quý thú cưng qua bài viết sau. Chúng tôi xin nhắc lại Tổng đài cứu Hà Nội không cứu hộ chó mèo, không cứu hộ thú cưng mà chúng tôi chỉ cứu hộ giao thông, cứu hộ Ô tô.

Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng gọi điện lên Tổng đài cứu hộ Hà Nội ” DUY NHẤT CHỈ CỨU HỘ Ô TÔ, XE MÁY“ để yêu cầu sự giúp đỡ về cứu hộ các loại chó mèo, thú cưng, cứu hộ gấu, động vật hoang dã. Tuy vậy hiện nay Tổng đài cứu hộ Hà Nội mới chỉ hỗ trợ cứu hộ giao thông. Chính vì vậy trong mục này Tổng đài cứu hộ Hà Nội xin giới thiệu 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và toàn quốc kèm theo số điện thoại để quý khách “tự liên hệ” như sau:

Tổng đài cứu hộ Hà Nội xin giới thiệu danh sách 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và toàn quốc như sau:

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ CỨU HỘ CHÓ MÈO TẠI HÀ NỘI

1. Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội (CPAPS):

Thành lập tháng 4/2012, là một trong những trạm cứu hộ đầu tiên tại Hà Nội. Trạm sẵn sàng tiếp nhận những trường hợp chó mèo vô chủ, bị bỏ rơi và gặp các vấn đề về sức khỏe. Tiền thân của trạm là HPR – hay còn gọi là Hanoi Pet Rescue. Đây là trạm cứu hộ có giấy phép hoạt động NGO đầu tiên không chỉ tại Hà Nội mà còn là đầu tiên của Việt Nam.

Thủ tục trao gửi nhanh chóng. Đảm bảo cuộc sống của chó, mèo sau khi được trao – nhận thành công. Ngoài các hoạt động cứu hộ chó mèo, trạm còn tổ chức nhiều sự kiện khác. Các sự kiện viết về thú cưng, đặt mua sách tự xuất bản…đều nhằm mục đích gây quỹ. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và toàn quốc uy tín!

Thông tin liên hệ: SĐT 0834524650 hoặc email info@cpapsvn.org.

10 dia chi cuu ho cho meo ha noi
10 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và toàn quốc dành cho các bạn nuôi thú cưng

2. Trạm cứu hộ động vật Nông nghiệp Hà Nội:

Thành lập tháng 3/2014, tại thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Trạm có tổ chức giúp đỡ, bảo vệ chó mèo lang thang, bị bạo hành, đánh đập. Hội cũng hỗ trợ chuyển chủ để cung cấp cho các em thú cưng hoặc thú hoang một cuộc sống mới…

Bên cạnh đó, trạm còn tổ chức các buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc thú cưng. Các buổi chia sẻ về bảo vệ thú cưng. Đồng thời tổ chức các sự kiện nâng cao ý thức trách nhiệm của những người nuôi chó, mèo. Các hoạt động của trạm được nhiều bạn trẻ yêu quý động vật ủng hộ mạnh mẽ. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và toàn quốc uy tín, bạn có thể hoàn toàn an tâm!

Thông tin liên hệ với trạm: SĐT 0856 515 518

3. Bệnh viện thú y PetHeath:

Thành lập vào khoảng năm 2008, tại 240 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội. Các bác sĩ thú cưng tại đây có kinh nghiệm hơn 10 năm làm nghề. Đây là địa chỉ uy tín nếu thú cưng gặp các vấn đề về sức khỏe, chấn thương chỉnh hình…

Đội ngũ bác sĩ được nhận xét là có trình độ cao. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, giá thành hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Bệnh viện cam đoan sẽ đem đến cho thú cưng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và toàn quốc uy tín, dịch vụ tốt!

Liên hệ: (024) 2242 8882 hoặc website: https://pethealth.vn/. Bệnh viện mở cửa 24/24, có dịch vụ tư vấn qua điện thoại và thăm khám tại gia nếu cần thiết.

10 dia chi cuu ho cho meo ha noi so dien thoai moi
10 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và toàn quốc dành cho các bạn nuôi thú cưng-Chăm sóc chó mèo miễn phí

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ CỨU HỘ CHÓ MÈO TẠI HẢI PHÒNG

1. Trạm Cứu Trợ Động Vật Hải Phòng

Một hoạt động từ thiện ý nghĩa dành cho các bé chó mèo đáng thương. Nếu bạn thích các hoạt động từ thiện và yêu chó mèo thì đây là nơi dành cho bạn. Được thành lập bởi các bạn trẻ đam mê chăm sóc động vật thú cưng tại Thành phố Hải Phòng.

Việc hoạt động từ thiện cho động vật từ lâu đã không còn mới lạ, tuy nhiên điều đó chưa thực sự phổ biến trên địa bàn Thành phố Hải Phòng. Không chỉ những con người bất hạnh cần giúp đỡ, mà giờ đây còn là các bé chó mèo đáng thương. Bạn có đau lòng khi đi ngang qua những phố chó mèo? khi đêm đến nghe tiếng chó bới rác? Bạn thật sự có tình yêu với động vật? Bạn thích các hoạt động từ thiện? Vậy còn chờ gì nữa, hãy tham gia cùng chúng tôi. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và toàn quốc uy tín, kinh nghiệm cứu hộ tốt!

Địa chỉ: TP Hải Phòng-Liên hệ 090 205 95 92

2. S.O.S FOR PETS – Trạm Cứu Hộ Chó Mèo Hải Phòng

TRẠM CỨU HỘ CHÓ MÈO HẢI PHÒNG tiếp nhận chó, mèo vô chủ, lang thang, hoặc bị ngược đãi cần giúp đỡ; kiểm tra tình trạng sức khoẻ, khám chữa bệnh cho các bé chó mèo trước khi đăng tin tìm chủ mới. Thủ tục tìm chủ nuôi cũng đc tiến hành chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sống của chó mèo sau khi chuyển chủ.

Hỗ trợ kĩ thuật : Th.s Bs Việt – 53 Kì Đồng, Hải Phòng
Foster house lưu trú chó mèo : Đông Khê, Hải Phòng
📞 Trường hợp khẩn cấp : 0973.866.157

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ CỨU HỘ CHÓ MÈO TẠI SÀI GÒN (TP HỒ CHÍ MINH)

1. Nhóm cứu trợ động vật SAR:

Nhóm cứu trợ động vật SAR cam đoan sẽ cho các chú chó, mèo một cơ hội thứ hai trong cuộc đời mình. Hoạt động của trạm cứu hộ chó mèo SAR  chủ yếu hỗ trợ cứu giúp các thú hoang. Bên cạnh đó, hội còn tổ chức liên kết tìm chủ nuôi. Và còn hỗ trợ cứu chữa các trường hợp bệnh tật, tai nạn cho các thú hoang.

Trang fanpage của trạm cứu hộ chó mèo SAR thường xuyên cập nhật tình hình của các thú hoang hoặc thú bị bạo hành. Được biết nhóm thường hỗ trợ cứu các chú cún hơn là mèo, với lý do nhân lực trong nhóm không đủ chuyên môn để chăm sóc cho các bé mèo. Dầu vậy, sự hỗ trợ của nhóm là nguồn an ủi to lớn đối với các chú chó bị bỏ rơi hoặc bị bạo hành. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và Sài Gòn bạn có thể an tâm khi gọi cứu trợ chó mèo!

10 dia chi cuu ho cho meo ha noi va toan quoc
Địa chỉ cứu hộ, cứu trợ chó mèo Sài Gòn dành cho bạn! Tận tình và chu đáo đối với thú cưng!

2. Cứu hộ chó mèo Saigon Time (SGT):

Thành lập khá muộn vào tháng 5/2015 tại huyện Bình Chánh với số thành viên vỏn vẹn 5 người. Tuy vậy, trạm cứu hộ chó mèo  SGT đã có nhiều hoạt động thiết thực trong suốt hơn 3 năm hoạt động: chăm sóc chó, mèo lang thang cơ nhỡ, can thiệp y tế với các trường hợp bị nhiễm bệnh, chấn thương…

Hiện trạm cứu hộ chó mèo SGT vẫn đang hoạt động sôi nổi tại Sài Gòn với nhân lực chủ chốt là chị Như và bạn. Dù có đóng góp rất lớn trong công cuộc giúp đỡ thú cưng, song chi phí hoạt động từ 40-60 triệu đồng/tháng (bao gồm tiền nhà, thức ăn, thuốc men, vật liệu y tế… cho hơn 100 chó, mèo) đôi khi vượt qua khả năng tài chính của chị. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và Sài Gòn, toàn quốc bạn có thể an tâm khi gọi cứu trợ chó mèo!

Vậy nên, các mạnh thường quân có thể giúp đỡ chị Như và trạm qua địa chỉ: vtv154@gmail.com.

3.Bệnh viện chó, mèo New Pet Hospital:

Là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế với dịch vụ y tế hiện đại. Đội ngũ bác sĩ tại đây được nhận xét là giỏi và lành nghề. Bệnh viện tổ chức thăm khám, chăm sóc sức khỏe, phẫu thuật chỉnh hình, tiêm phòng, chụp X-quang, … cho thú cưng với giá thành hợp lý.

Các y – bác sĩ thú y tại bệnh viện luôn túc trực 24/7. Cơ sở vật chất hiện đại, với trung tâm chẩn đoán kĩ thuật cao, New Pet Hospital được xem là một trong những bệnh viện chó mèo có chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và Sài Gòn, toàn quốc dành cho các bạn nuôi thú cưng pets!

Địa chỉ: 53 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM – Số 354/8 Lý Thường Kiệt, p14, quận 10, TP.HCM. SĐT:  02862.639.939 – 02862.563.939. Website: www.newpethostipal.com.vn

Cuu ho cho meo sai gon
Địa chỉ cứu hộ, cứu trợ chó mèo TP Hồ Chí Minh dành cho bạn! Tận tình và chu đáo đối với thú cưng! Cứu trợ chó mèo!

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ CỨU HỘ CHÓ MÈO TẠI ĐÀ NẴNG

1. Trạm cứu hộ chó mèo Đà Nẵng:

Thành lập năm 2013, đứng đầu là anh Bùi Trần Vĩnh Trí. Với số lượng thành viên trên 40 người rải đều khắp thành phố, trạm đã đạt được nhiều thành quả nhất định trong quá trình chăm sóc, chữa trị cho chó mèo.

Mặc dù từng xảy ra vụ việc tai tiếng với một trong những cộng tác viên của trạm là Vincent, nhưng hiện tại trạm đã được đổi mới hoàn toàn. Hiện nay, trạm đã thay đổi tên gọi và hầu hết các nhân lực chủ chốt. Trạm thường xuyên đăng tải hình ảnh, cập nhật tình hình các thú hoang và tìm chủ.

Với châm ngôn làm việc: “Sự vĩ đại của một quốc gia và sự tiến bộ về mặt đạo đức của cuộc gia đó được dựa trên các họ đối xử với động vật”. Sau 5 năm hoạt động, trạm cứu hộ chó mèo Đà Nẵng đã cưu mang và tìm chủ mới cho hơn 3000 trường hợp chó, mèo. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và toàn quốc uy tín, dịch vụ tốt nhất cho bạn!

2. Bệnh viện chó, mèo Danangpet:

Là bệnh viện chó, mèo tại Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn. Bệnh viện được trang bị các dụng cụ y tế, máy móc hiện đại. Với đội ngũ bác sĩ lành nghề, chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy đối với những người nuôi thú cưng.

Trên trang thông tin của bệnh viện thường xuyên được cập nhật. Tình hình bệnh lý cùng quy trình thực hiện chữa trị, phẫu thuật cũng được thuyết trình tỉ mỉ. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội-Đà nẵng-Sài Gòn và toàn quốc uy tín, dịch vụ tốt nhất cho bạn!

Địa chỉ: Khu nhà gia đình quân đội K38, đường Lê Quang Đạo. SĐT:  096 399 9383. Bệnh viện mở cửa từ 8h – 19h, có dịch vụ spa và trông giữ thú cưng.

cuu ho cho meo ha noi moi
Địa chỉ cứu hộ, cứu trợ chó mèo TP Đà Nẵng! Tận tình và chu đáo đối với thú cưng! Cứu trợ chó mèo!

CÁC BẠN LIÊN HỆ: TRẠM CỨU HỘ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ

1. Trung Tâm cứu hộ Gấu Việt Nam (Trung tâm cứu hộ Gấu Tam Đảo)

Gấu là loài thú được công ước quốc tế bảo vệ. Việc săn bắt gấu và rút mật là trái phép và đã bị nhiều tổ chức quốc tế như CITES (Convention on International Trade in Endangered Species) cực lực tố cáo cũng như các Tổ chức Bảo vệ Động vật Hoang dã như WSPA (World Society for the Protection of Animals) và Tổ chức Động vật Á châu (Animals Asia Foundation) hết sức lên án .

Ngày 15/06/2007 Tổ chức Động vật Châu Á đã được Chính phủ Việt Nam cấp giấy phép lập văn phòng dự án tại Việt Nam và Uỷ ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc cấp phép hoạt động. Sự ra đời của Trung tâm là kết quả của thỏa thuận hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Tổ chức Động vật châu Á. Theo đó, Tổ chức Động vật Châu Á và VQG Tam Đảo thực hiện dự án xây dựng “Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam” tại VQG Tam Đảo nhằm xây dựng khu cứu hộ cho khoảng 200-250 cá thể gấu. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và Sài Gòn, toàn quốc bạn có thể an tâm khi gọi cứu trợ chó mèo!

Địa chỉ: QL2B, Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

TỉnhVĩnh Phúc Điện thoại: 0211 3537 175

2. Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật (Vườn Quốc Gia Cúc Phương)

Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Cúc Phương được thành lập theo quyết định số 2585/QĐ-BNN-TCCB, ngày 27 tháng 9 năm 2005 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Trung tâm được thành lập trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm cứu hộ các loài linh trưởng quý hiếm và một số chương trình bảo tồn động, thực vật hoang dã tại Vườn.

 • Vị trí: Trụ sở của Trung tâm được đặt tại khuôn viên trụ sở Vườn quốc gia Cúc Phương – Nho Quan – Ninh Bình.
 • Chức năng, nhiệm vụ: Cứu hộ, bảo tồn và phát triển các loài động thực vật hoang dã quý hiếm đang bị đe dọa nguy cấp ở Việt Nam; nghiên cứu tập tính, sinh lý, sinh sản trong nuôi nhốt các loài động vật hoang dã quý hiếm phục vụ công tác bảo tồn và phát triển; sưu tập, gây trồng bảo tồn nguồn gen và tạo giống các loài thực vật quý hiếm của Việt Nam. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và Sài Gòn, toàn quốc bạn có thể an tâm khi gọi cứu trợ chó mèo!

Mọi thông tin về Trung tâm vui lòng liên hệ:

 1. Ông: Lê Phương Triều – Giám đốc Trung tâm
 • Số di động: 0914 849 248
 • Email: trieulephuongcp@gmail.com
 1. Ông: Hoàng Xuân Thủy – Phó giám đốc Trung tâm, Bác sỹ thú y, Phụ trách Tổ nghiên cứu thuần dưỡng động vật
 • Số di động: 0915 635 615
 • Email: thuyhoangxuan@gmail.com

3. Trạm cứu hộ Động vật Hoang dã Củ Chi 

Thông tin nhanh
Thành lập: Tháng 9 năm 2006

Diện tích: 4000m2
Các loài động vật được cứu hộ: Nhiều loài như Gấu, Vượn, Voọc, Cu li, Mèo rừng, Tê tê, Rắn hổ mang, rùa nước ngọt, rùa biển, Kỳ đà, các loài chim…
Đối tác: Chi Cục Kiểm lâm Thành phố Hồ Chí Minh
Khoảng cách: 70 km từ Thành phố Hồ Chí Minh Là một trong các địa chỉ cứu hộ chó mèo uy tín để hỗ trợ bạn!
Địa chỉ: Số 50, Tỉnh lộ 15, Ấp chợ Củ Hai , gần Ngã tư An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại/Fax: +84 8 37947045

VPGD: 45/68 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Điện thoại: (84) (8) 3899 7314 – 3899 7315
 • Email: info@wildlifeatrisk.org
 • Website: www.wildlifeatrisk.org

4. Trạm cứu hộ động vật hoang dã Hòn Me

Trạm cứu hộ động vật hoang dã Hòn Me thuộc huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang chính thức được thành lập vào cuối tháng 7 vừa qua với mục đích cứu hộ, chăm sóc sức khoẻ, phục hồi bản năng hoang dã và khả năng trở về thiên nhiên cho các loài động vật hoang dã quý hiếm trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Trạm cứu hộ có diện tích khoảng 3ha, thuộc hệ thống 3 trạm cứu hộ động vật hoang dã do Tổ chức ổ chức Bảo vệ động vật hoang dã Wildlife At Risk (WAR) quản lý gồm Trạm cứu hộ động vật hoang dã Củ Chi, Trạm cứu hộ Gấu và Thú họ Mèo Cát Tiên, và Trạm cứu hộ động vật hoang dã Hòn Me.

Trạm cứu hộ này được thành lập từ dự án “Xây dựng Khu cứu hộ Gấu” do Tổ chức WAR, Quỹ Bảo tồn Gấu (Free The Bear) và Quỹ Brigitte Bardot thực hiện trong giai đoạn 2008-2010. Từ tháng 01/2011, Trạm chính thức mang tên “Trạm cứu hộ động vật hoang dã Hòn Me”, do Tổ chức WAR trực tiếp quản lý trong sự phối hợp với Chi Cục Kiểm lâm tỉnh Kiên Giang. Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và Sài Gòn, toàn quốc bạn có thể an tâm khi gọi cứu trợ chó mèo!

Thông tin nhanh
Thành lập: Năm 2008
Diện tích: 3 ha
Động vật đang được cứu hộ: Gấu ngựa, Gấu chó, Vượn đen má vàng, Culi, Rùa núi vàng, Tê tê, Rùa đất lớn, Khỉ đuôi lợn.
Đối tác: Chi Cục Kiểm Lâm tỉnh Kiên Giang, Liên Hiệp Các Tổ Chức Hữu Nghị Tỉnh Kiên Giang.
Khoảng cách: 300 km từ Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Ấp Hòn Me, xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Điện thoại: (+84) 773 787 540

VPGD: 45/68 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Điện thoại: (84) (8) 3899 7314 – 3899 7315
 • Email: info@wildlifeatrisk.org
 • Website: www.wildlifeatrisk.org

5. Trạm Cứu hộ gấu thuộc Vườn Quốc gia Cát Tiên

Khu Cứu hộ Gấu
Thành lập: Tháng 10 năm 2008
Diện tích: 1 ha
Động vật được cứu hộ: Gấu chó và Gấu ngựa
Đối tác: Vườn Quốc gia Cát Tiên.
Khu Cứu hộ thú họ Mèo
Thành lập: tháng 11 năm 2009
Diện tích: 0,5ha
Động vật đang được cứu hộ: Báo hoa mai, Mèo rừng.
Đối tác: Vườn Quốc gia Cát Tiên
Khoảng cách: 120 km từ Thành phố Hồ Chí Minh Là một trong 10 địa chỉ cứu hộ chó mèo Hà Nội và Sài Gòn, toàn quốc bạn có thể an tâm khi gọi cứu trợ chó mèo!
Địa chỉ: Trạm Cứu hộ Gấu và các loài thú Họ Mèo, Vườn Quốc gia Cát Tiên, Ấp 4, xã Nam Cát Tiên, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại/Fax: (+84) 0613 669 159

CÁC BẠN LIÊN HỆ: SỐ ĐIỆN THOẠI CỨU HỘ, CỨU NẠN KHÁC

1. Gọi 114 (số khẩn chữa cháy) khi cần cứu hộ cứu nạn.

2. Gọi 113 lực lượng cảnh sát phản ứng nhanh khi cần có tình trạng mất an toàn xã hội xảy ra

3. Goi 115 cấp cứu y tế khi có người thương vong, nguy kịch

Trên đây là các cơ quan chức năng nơi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề cứu nạn động vật hoang dã và cứu hộ động vật trên cả nước. Còn nếu các bạn muốn cứu hộ giao thông, cứu hộ ô tô hay là vận chuyển các loại xe nâng, máy móc trang thiết bị công nghiệp cỡ vừa và nhỏ thì hãy liên hệ Cứu hộ giao thông Hà Nội để được cung cấp dịch vụ.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ