5 lý do bạn nên lựa chọn Tổng Đài Cứu Hộ Hà Nội

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, các phương tiện ứng cứu nhanh, báo giá minh bạch – Tổng Đài Cứu Hộ Hà Nội đã trở thành một trong những đơn vị tuyệt vời giúp các tài xế yên tâm di chuyển trên mọi nẻo đường.

tổng đài cứu hộ hà nội
Tổng đài cứu hộ hà nội 24/7

5 lý do bạn nên lựa chọn Tổng Đài Cứu Hộ Hà Nội

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với những kiến thức học được từ trường lớp, khóa tập huấn hàng năm cùng các trải nghiệm thực tế, tay nghề cứu hộ ô tô lưu động của đội ngũ kỹ thuật được tích lũy, nâng cao chuyên môn mỗi ngày.

Tất cả các dòng xe trên thị trường, các tình trạng hư hỏng ô tô gặp phải, nhân viên đều đảm bảo xử lý nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Hơn nữa, tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm, tận tình luôn nhận được phản hổi tích cực từ phía khách hàng.

Hưỡng dẫn khắc phục sự cố đơn giản tại chỗ

Sau khi nắm được vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, kỹ thuật nhận định tình hình có thể khắc phục lỗi tại chỗ thì sẽ hướng dẫn tài xế cách sửa chữa mà không phải chi trả một khoản phí nào.

tổng đài cứu hộ hà nội
Tổng đài cứu hộ hà nội uy tín số 1

Nhanh chóng điều động xe cứu hộ và nhân viên

Với nhiều chi nhánh trải dài khắp miền Bắc, dù khách hàng gặp phải sự cố tại bất kỳ địa điểm nào, dịch vụ cứu hộ của Tổng Đài Cứu Hộ Hà Nội vẫn có thể nhanh chóng tiếp cận và hỗ trợ kịp thời.

Quy trình làm việc được chuyên môn hóa được phối hợp chắt chẽ giữa các bộ phân (tổng đài, đội cứu hộ, đội kỹ thuật, nhân viên sửa chữa, …) Thông tin được truyền cùng lúc đến các bộ phận liên quan qua hệ thống nội bộ, công rác chuẩn bị hoàn thành nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian di chuyển đến nơi xảy ra sự cố.

Khi nhận được thông tin cứu hộ, chỉ trong vòng 15-20’ đội ngũ cứu hộ sẽ có mặt.

Cam kết báo giá rõ ràng, minh bạch trước khi thực hiện cứu hộ

Dịch vụ cứu hộ ô tô chỉ từ 700k là bạn đã có thể sở hữu gói cứu hộ uy tín, chuyên nghiệp. Trong quá trình tiếp nhận thông tin và liên hệ với khách hàng, chúng tôi cam kết sửa chữa đồ phụ kiện chính hãng, báo giá rõ ràng và không phát sinh phất kỳ chi phí nào.

Đôi ngũ nhân viên tư vấn 24/24

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách bất cứ khi nào, bất cứ địa điểm nào tại Hà Nội, tổng đài cứu hộ Hà Nội luôn phân bổ nhân viên túc trực 24/24 để hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng nhất.

Tổng đài cứu hộ hà nội
Tổng đài cứu hộ giao thông hà nội

Các dịch vụ tổng đài cứu hộ Hà Nội cung cấp

  • Bình acquy yếu, hỏng
  • Đâm, va, lật đổ cần cẩu kéo
  • Sự cố về lốp
  • Vận chuyển máy móc công trình, các trang thiết bị máy móc cồng kềnh
  • Vận chuyển xe nâng, xe điện, các loại ô tô đặc chủng
  • …..

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn đã giúp bạn đọc có được những thông tin cần thiết và đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn dịch vụ cứu hộ oto Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline   để được phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất!

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ